Nếu muốn được đi nhậu một cách “đường đường chính chính”, các anh chồng đã nghĩ ra những màn “xin phép” vợ vô cùng độc đáo và đáng yêu. Các chị em thấy chồng “có lòng” nên cũng không thể nào từ chối được.

Xin vợ đi nhậu, anh chồng xắn tay vào bếp bày chiêu nịnh vợ

Mới đây trên mạng xã hội, một cô vợ trẻ đã chia sẻ câu chuyện chồng “xin phép” đi nhậu. Câu chuyện này nhận được khá nhiều tương tác của hội chị em, đa phần là những lời chúc mừng cho cặp vợ chồng trẻ này.

nịnh vợ
Sở dĩ các cô vợ hay cằn nhằn khi chồng nhậu nhẹt là bởi rượu bia vừa hại sức khỏe, vừa tốn kém tiền bạc

Để nịnh vợ, anh chồng đã xắn tay áo vào bếp nấu một bữa cơm tươm tất đầy đủ các món canh, mặn, đặc biệt là món trứng ốp la được vợ khen là “cute xỉu”. Không những thế, anh chồng còn chu đáo khi chuẩn bị đầy đủ nước ngọt, cà phê, khăn giấy lau miệng kèm với tăm xỉa răng.

Nhìn bữa ăn mà anh chồng chuẩn bị để nịnh vợ, xin đi nhậu thì các chị em ai cũng mềm lòng. Có nhiều ông chồng cứ ai rủ là đi ngay chẳng quan tâm đến vợ con, thế nên, “có lòng” như thế này thì chị em cũng đỡ bực hơn. Nhìn mâm cơm có thể thấy anh chồng cũng khéo tay hay làm, có khi trình độ nấu ăn còn hơn cả các chị em nữa.

Nàng đi làm trở về nhà, thấy cơm ngon canh ngọt nên không nỡ gắt gỏng với chồng. Thôi thì để chồng một hôm thoải mái, chỉ cần an toàn trở về nhà là được. Và “âm mưu” của anh chồng đã thành công.  Ai cũng thán phục trước màn nịnh vợ đỉnh cao này.

Cộng đồng mạng: “Chị ơi, chị kiếm chồng ở đâu vậy? Em cũng muốn kiếm”

Ngay khi bài đăng được chia sẻ, nhiều chị em đã phì cười trước cách nịnh vợ siêu đáng yêu nhưng cũng cực kì chu đáo của anh chồng. Vừa lo cho vợ về trễ không có đồ ăn, lại ghi điểm trong mắt vợ để có thể thoải mái đi nhậu.

nịnh vợ
Bữa cơm tươm tất do anh chồng chuẩn bị

Dưới đây là một số bình luận nổi bật:

– “Dễ thương vậy, nhất chị rồi nhé, làm gì chồng cũng lo cho vợ trước.”

– “Nhà là phải có “nóc”, để “nóc” đói bụng là nhậu không yên đâu!”

– “Chị ơi, chị kiếm chồng ở địa chỉ nào thế, chỉ cho em với!”

– “Chồng chị chu đáo ấy chứ, như chồng em chỉ nhắn tin anh đi nhậu, rồi ngồi tới tận nửa đêm, mặc kệ vợ con ra sao.”

– “Chồng nấu cơm là bình thường mà các chị em, đừng tâng bốc các ông ấy quá như thế chứ.”

Xem thêm: Câu nói của “tiểu tam” khiến chị em phụ nữ phải giật mình suy nghĩ

Đàn ông thường khó tránh được các bữa nhậu nhẹt với đồng nghiệp, khách hàng, các chiến hữu. Thế nhưng không phải ai cũng chịu khó nấu nướng, đón con, làm việc nhà phụ vợ rồi mới “chén chú chén anh”. Vì thế, anh chồng có tâm trên đây đã làm hội chị em “hạ hỏa” mỗi lần xin đi nhậu.

Còn độc giả của Kenhkhoedep.vn thì sao, bạn có suy nghĩ gì về màn nịnh vợ trên đây?