Home TIN TỨC Thực hư ngôi sao Thành Long qua đời vì bạo bệnh ở tuổi 66?

Thực hư ngôi sao Thành Long qua đời vì bạo bệnh ở tuổi 66?

0
Thực hư ngôi sao Thành Long qua đời vì bạo bệnh ở tuổi 66?

Trang QQ, một trang báo nổi tiếng bên Trung, đã đưa tin “ngôi sao võ thuật” Thành Long đã qua đời ở tuổi 66. Thậm chí, họ còn đưa di ảnh đen trắng của Thành Long vào bài viết khiến dư luận càng hoang mang…

Trang QQ đưa tin, truyền thông Hong Kong bất ngờ chia sẻ bài viết với thông tin siêu sao võ thuật Thành Long vì bệnh nặng mà qua đời vào ngày 24/11 vừa qua, hưởng dương 66 tuổi. Điều đáng chú ý, truyền thông còn thêm di ảnh đen trắng của Thành Long như để khẳng định thông tin trên là sự thật.

Đặc biệt, thông tin được nổ ra vào thời điểm cực nhạy cảm, giữa bê bối tranh giành tài sản của tình cũ Ngô Ỷ Lợi – khi bà muốn đòi tiền cho cô con gái Ngô Trác Lâm. Được biết, Ngô Ỷ Lợi là người tình bị Thành Long rũ bỏ nhiều năm. Vì Thành Long, 2 mẹ con Ngô Ỷ Lợi bị mang tiếng xấu hơn 20 năm, từ khi Ngô Trác Lâm mới sinh ra. Đặc biệt, cô con gái Ngô Trác Lâm luôn là đề tài khai thác cho cánh báo chí.

Thành Long qua đời
Các trang báo rầm rộ đưa tin Thành Long đã qua đời vào ngày 24/11 tại Hong Kong vì bạo bệnh
Thành Long qua đời
Đáng chú ý là di ảnh đen trắng của Thành Long được đính kèm trong bài viết cùng năm sinh, năm mất khiến dư luận được phen xôn xao, không biết thực hư thế nào…

Tuy nhiên, ngay trong bài viết này, trang QQ đã tuyên bố thông tin trên là giả. Theo QQ, Thành Long là siêu sao thế giới, có sức ảnh hưởng lớn, nếu như ông thật sự qua đời, các trang báo uy tín sẽ rầm rộ đưa tin.

Hình ảnh nam diễn viên xuất hiện ở lễ trao giải hôm 25/11. Ngay 1 hôm sau thông tin bản thân đã mất do qua đời vì bệnh nặng

Không chỉ vậy, dù rằng theo tin tức từ Hong Kong, Thành Long mất ngày 24/11, vậy nhưng vào ngày 25/11, nam diễn viên vẫn… xuất hiện tại sự kiện khai mạc lễ trao giải Kim Kê. Ông còn gửi lời chúc mừng và mong sự kiện thành công tốt đẹp.

Ngôi sao võ thuật Thành Long đeo khẩu trang kín mít, ngồi cùng hàng với các nghệ sĩ gạo cội

Trang QQ khẳng định rằng, đây không phải lần đầu tiên các trang báo đưa thông tin không đúng sự thật về cái chết của các sao. Trước đó, nhiều ngôi sao nổi tiếng như Lưu Đức Hoa, Lý Liên Kiệt, từng “bị bắt qua đời không lý do”. Tuy nhiên, hình ảnh họ xuất hiện tại các sự kiện đã dập tắt ngay những tin đồn đó.

Lý Liên Kiệt (bên trái) từng bị đồn đã qua đời cách đây không lâu

Trang QQ cũng cho rằng, người hâm mộ nên tỉnh táo và cảnh giác trước những thông tin giả mạo trên các trang mạng không chính thống. Một số trang tin luôn cố tình dắt mũi dư luận bằng cách giật tít, đưa thông tin sai sự thật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here