Home TIN TỨC TP.HCM: Ẩu đả dữ dội ở Aeon Mall Tân Phú, công an nổ súng trấn áp

TP.HCM: Ẩu đả dữ dội ở Aeon Mall Tân Phú, công an nổ súng trấn áp

0
TP.HCM: Ẩu đả dữ dội ở Aeon Mall Tân Phú, công an nổ súng trấn áp

Trận đánh nhau ở AEON Tân Phú xảy ra dữ dội, khiến nhiều người chứng kiến được phen hốt hoảng, thậm chí lực lượng chức năng đã phải nổ súng trấn áp…

Clip đánh nhau tán loạn ở Aeon Mall Tân Phú

Ngày 7/12, Công an phường Sơn Kỳ (quận Tân Phú, TP.HCM) vẫn đang điều tra, làm rõ vụ xô xát trước sảnh trung tâm mua sắm Aeon Mall (quận Tân Phú).

Hình ảnh được cắt ra từ clip quay lại vụ đánh nhau ở AEON Mall Tân Phú

Thông tin ban đầu, vào tối 6/12, nhiều người đi mua sắm tại Aeon Mall cho biết, họ thấy đám đông cãi lộn ở trước khu vực sảnh của trung tâm. Sau trận cãi nhau, 2 bên xảy ra xô xát. Thậm chí, một só người còn cầm cây rượt đuổi và đánh đối phương.

Sự việc xảy ra khiến nhiều người bị dọa một phen hốt hoảng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương ngay lập tức có mặt để sắp xếp lại trật tự.

Thời điểm lực lượng chức năng đến xử lý, nhiều clip cũng ghi lại được cảnh công an dùng súng bắn chỉ thiên, trấn áp đám người đang ẩu đả.
đánh nhau ở aeon tân phú
Vụ việc ẩu đả đã khiến nhiều người dân chứng kiến được phen “thót tim”

“Không rõ vì nguyên nhân gì nhưng nhóm bảo vệ và nhóm người kia lao vào rượt đuổi, đánh nhau dữ lắm. Trong khi sự việc đang căng thẳng thì lực lượng chức năng xuất hiện. Có người cầm vật giống súng và bắn chỉ thiên để ổn định trật tự”, chị Lê Thị Linh My kể.

Đến hơn 23 giờ cùng ngày (6.12), nhiều người dân vẫn đang tập trung trước cổng TTTM AEON Tân Phú bàn tán vụ việc. Được biết vụ hỗn chiến có xảy ra thương tích. Sau sự việc, một số người có liên quan được công an đưa về trụ sở làm việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here