Home TIN TỨC Thần kỳ người đàn ông bị dao dâm xuyên đầu, trúng 7 phát đạn mà vẫn sống sót

Thần kỳ người đàn ông bị dao dâm xuyên đầu, trúng 7 phát đạn mà vẫn sống sót

0
Thần kỳ người đàn ông bị dao dâm xuyên đầu, trúng 7 phát đạn mà vẫn sống sót
Điều “thần kỳ” xảy ra với người đàn ông bị dao đâm xuyên đầu, bị bắn 7 phát đạn mà vẫn sống sót… Liệu Harker là người may mắn nhất hay xui xẻo nhất hành tinh?
Hình ảnh anh Harker – người đàn ông bị dao đâm xuyên đầu

Mạng xã hội mới đây lan truyền rộng rãi hình ảnh Christopher Harker, 38 tuổi, sống ở Cape Town, Nam Phi bị dao cắm vào đầu khiến dân mạng xã hội nước này “choáng váng”. Thậm chí, nhiều người còn bất ngờ, ngạc nhiên không hiểu vì sao anh còn sống sót sau vụ tai nạn khủng khiếp ấy.

Hơn cả kỳ tích là Harker đã quay lại làm việc chỉ 3 ngày sau khi nhập viện vì bị dao đâm vào đầu.

“Tôi đang làm việc ở trung tâm mua sắm thì bị một kẻ lạ mặt tấn công bất ngờ. Tôi cảm thấy đau khủng khiếp ở đầu và bắt đầu đuổi theo hắn ta. Chạy được một lúc, tôi phát hiện có dao đang cắm trên đầu mình và không đuổi theo nữa. Tôi muốn rút dao ra, nhưng những người xung quanh ngăn lại và khuyên tôi chờ xe cấp cứu đến. Gã lạ mặt đó có vẻ như đã sử dụng ma túy”, Harker kể lại trong sự ấm ức, phẫn nộ.

“Trong lúc ngồi đợi xe cấp cứu, tôi lấy điện thoại và báo cho gia đình về chuyện không may. Tôi vào bệnh viện khi còn tỉnh táo và mọi người tỏ ra bị sốc khi nhìn tôi. Tôi quay lại làm việc vài ngày sau đó ở Trung tâm mua sắm Rocklands”, Harker nói.

Harker tức giận cho biết, vì sự cố ấy mà anh đã phải khâu tận 4 mũi ở vết thương, và thậm chí phải uống cả một “tá” thuốc mỗi ngày.

Không dừng lại ở đó, Harker còn chia sẻ về sự cố “đen đủi” của mình ở quá khứ khi anh từng bị bắn tới 7 viên đạn vào người.

“3 năm trước, tôi kẹt trong một vụ đấu súng giữa các băng đảng và không may bị trúng 7 viên đạn. Tôi bị cảnh sát thông báo là đã chết ngay tại hiện trường. Vợ con tôi được gọi đến. Họ thấy tôi được phủ vải trắng. Tôi nằm dưới mưa khoảng vài giờ đồng hồ rồi tỉnh lại, tự đi về nhà. Một chiếc xe cấp cứu được gọi đến và các bác sĩ đưa tôi vào bệnh viện”, Harker kể lại.

Vụ việc Harker không may bị bắn là có thật. Tuy nhiên, bản thân anh vẫn thật sự may mắn khi tất cả các viên đạn chỉ khiến anh bị thương ngoài da và mất máu khá nhiều, nhưng không hề trúng các khu vực trọng yếu.

Nhiều người không biết nên gọi Harker là người may mắn nhất hay người xui xẻo nhất hành tinh.

Nguồn: Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here