Home TIN TỨC Bắc Kạn: Tai nạn liên hoàn khiến 1 người tử vong, 4 bị thương

Bắc Kạn: Tai nạn liên hoàn khiến 1 người tử vong, 4 bị thương

0
Bắc Kạn: Tai nạn liên hoàn khiến 1 người tử vong, 4 bị thương

Trên Quốc lộ 3B, khi 3 xe máy đang lưu thông bình thường thì bất ngờ xảy ra va chạm. Vụ tai nạn liên hoàn ở Bắc Kạn này đã khiến 1 người tử vong và 4 người bị thương…

tai nạn liên hoàn ở Bắc Kạn
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn liên hoàn ở Bắc Kạn

Theo một số nguồn thông tin từ Công anh TP.Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn cho hay, vụ tai nạn liên hoàn này xảy ra trên đoạn QL 3B, vào khoảng 17h20 chiều ngày 6/12, trên đoạn QL3B, đoạn qua tổ 16, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn. Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này đã khiến 1 người tử vong tại chỗ và 4 người khác đồng loạt bị thương.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên, cụ thể trong lúc tài xế Bàn Văn Khải (SN 2002, trú tại thôn Vằng Bó, xã Đôn Phong, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn điều khiển xe máy BKS: 97B1-573.13 chở theo 2 người gồm: Đặng Văn Cương (SN 1998) và Chu Văn Việt (SN 1999), cùng trú tại xã Đôn Phong lưu thông hướng Chợ Đồn – Bắc Kạn đã va chạm với xe máy BKS: 97F9 – 3383 do tài xế Hoàng Văn Nhiếp (SN 1986, trú tại thôn Khuôi Giả, Đồng Thắng, Chợ Đồn, Bắc Kạn điều khiển cùng chiều.

Tiếp đó, xe máy BKS: 97B1-573.13 chở theo 3 người tiếp tục va chạm với xe máy BKS: 20E1-109.21 do tài xế Phạm Văn Vũ (SN 1988, trú tại xã Phấn Mỹ, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên) điều khiển theo chiều ngược lại.

Hậu quả đáng tiếc của vụ việc chính là anh Chu Văn Việt, người ngồi sau cùng trên xe máy chở 3 người tử vong tại chỗ. Ngoài ra, những người khác đều bị thương.

Bước đầu của cuộc điều tra cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định là do chiếc xe máy chở trái luật đã chở theo 3 người lưu thông với tốc độ cao. Thậm chí, những người này còn lạng lách, đánh võng. Hậu quả dẫn đến cuộc va chạm liên hoàn trầm trọng với các xe còn lại.

Hiện, Công an TP. Bắc Kạn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn: Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here