Home LỐI SỐNG Kinh nghiệm sống Sau tiệc cưới, cô dâu nhận được quà của người yêu cũ chú rể, phần bên trong mới đáng nói

Sau tiệc cưới, cô dâu nhận được quà của người yêu cũ chú rể, phần bên trong mới đáng nói

0
Sau tiệc cưới, cô dâu nhận được quà của người yêu cũ chú rể, phần bên trong mới đáng nói

Màn bóc phong bì sau tiệc cưới thì cô dâu nào cũng thích nhưng cô dâu dưới đây thì ngược lại. Cô dâu bỗng nhận được quà cưới từ người yêu cũ của chú rể, phần bên trong khiến mọi người không ai đồng tình.

Người yêu cũ của chồng luôn là một cái tên khiến cho biết bao cô vợ phải bực bội. Chưa kể chuyện họ là người trước kia được chồng mình trao gửi yêu thương thì việc nhiều cô người cũ có cách cư xử rất vô lý cũng tạo nên sự bức xúc.

Câu chuyện như sau:

“Các bạn tuổi trẻ yêu nhau kiểu gì thì yêu chứ đừng để câu chuyện thành như này nhé.

Mình mới lấy chồng xong, lúc chuẩn bị bóc phong bì thì mình thấy quả phong bì của người yêu cũ chồng. Thế nên mình đã quyết định giấu đi và âm thầm bóc xem người yêu cũ chồng mừng bao nhiêu.

cô dâu nhận được quà của người yêu cũ chú rể
Quà cưới người yêu cũ chú rể gửi phong bì

Thế nhưng mà đấy, ai ngờ bóc cái phong bì ra bên trong chả thấy đồng tiền nào, thấy mỗi quả cà khịa đầy cay cú như này.

Yêu đương cẩn thận anh em nhé, đừng để đến lúc vợ bị người yêu cũ khịa ra mặt như này”.

Đây là những lời chia sẻ của cô dâu khi bóc phong bì đám cưới. Đính kèm chính là tấm ảnh phong bì cùng với mẩu giấy ghi những dòng nhắn nhủ: “Ngày trước yêu nhau hạnh phúc, chụp ảnh với nhau thân thiết như thế này cơ mà. Thề sống thề chết cơ mà? Sao giờ đã lấy vợ rồi? Sao thế?”.

Bên cạnh mẩu giấy nhắn còn kèm hình ảnh chụp chú rể và cô người yêu cũ hồi còn yêu nhau. Chúc phúc không thấy chỉ thấy phiền toái và đầy lời lẽ trách móc chú rể.

Dân mạng tỏ ra bức xúc hộ cô dâu nhận được quà của người yêu cũ chú rể sau khi xem xong bài đăng. Ngày vui của mình mà cô gặp phải câu chuyện gây nên sự tức giận không hề nhỏ.

Cô gái người yêu cũ có vẻ cay cú, bực bội vì chú rể đi lấy vợ nên bày trò chọc tức. Nhưng những điều đó chỉ khiến người ta cảm thấy cô đang oán hận và muốn phá đám mà thôi. Dù thế nào đi chăng nữa thì chú rể bây giờ đã trở thành người có gia đình, cho dù người yêu cũ có cố gắng thể hiện thế nào, trách móc ra sao cũng chẳng thay đổi được chút gì cả.

Càng thể hiện thô lỗ, người ta chỉ thấy cô người yêu cũ hành xử kém văn minh, không sang, xấu tính và đuối lý hoàn toàn.

Xem thêm: Bí quyết giữ chồng thời trung cổ: Dùng lá cây chứa độc

Yêu đương thì nên văn minh, chia tay cũng phải văn minh. Nếu như các cô gái cảm thấy người đàn ông ấy không còn yêu thương nữa thì hãy chủ động buông bỏ và lãng quên. Việc cố gắng thể hiện rằng mình giận dữ thế nào chỉ khiến cho hình ảnh cô càng trở nên đáng thương hơn mà thôi.

Nguồn: Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here