Đàn ông đến với bạn vì nhan sắc thì cũng có thể ra đi vì nhan sắc, đơn giản vì không ai là luôn trẻ đẹp. Bởi vậy, nếu muốn khiến chồng say đắm, luôn yêu thương và tôn trọng thì chị em phụ nữ nhất định không được bỏ qua 4 điều dưới đây.

1. Quyến rũ nhưng không lả lướt

khiến chồng say đắm
Nên nhớ, quyến rũ khác với lả lướt

Sự quyến rũ của người phụ nữ không nằm ở cách ăn mặc hở hang. Trong mắt đàn ông người phụ nữ quyến rũ thực sự là người biết cách ăn mặc gợi cảm một cách có chừng mực, khiến đàn ông không thể rời mắt. Nên nhớ, quyến rũ khác với lả lướt. Cử chỉ đáng yêu, hành động có chừng mực chứ đừng lả lướt, đong đưa.

2. Thần thái tự tin khiến chồng say đắm

Phụ nữ đôi khi không cần phải hoàn hảo như chuẩn mực cái đẹp mà vẫn tỏa ra sức hút riêng. Đó chính là sự tự tin. Một người phụ nữ biết yêu bản thân luôn toát ra nặng lượng tích cực, gây được thiện cảm trong mắt người đối diện.

khiến chồng say đắm
Chính sự duyên dáng, thú vị trong tính cách mới là “sợi lạt mềm” giữ chân người ở lại

Có những người chạy theo chuẩn mực của số đông, thực chất là bản thân còn thiếu tự tin. Mỗi người đều là một cá thể riêng biệt, bạn không thể thấy người khác hợp tóc ngắn mà cắt bỏ đi mái tóc dài óng ả mình đang sở hữu.

Thế nên, muốn giữ chân đàn ông, trước tiên, phụ nữ cần xây dựng cho mình một lối sống, một phong cách và cá tính riêng, thay vì chỉ chăm chăm vào đầu tư cho vẻ ngoài. Chính sự duyên dáng, thú vị trong tính cách mới là “sợi lạt mềm” giữ chân người ở lại.

3. Phụ nữ khiến chồng say đắm ở sự thấu hiểu

Phụ nữ khao khát có một người chồng giỏi kiếm tiền, biết quan tâm gia đình và luôn lãng mạn. Đây là một kỳ vọng gây áp lực vô hình cho đàn ông. Còn đàn ông thì cần một người vợ biết thấu hiểu, lắng nghe và san sẻ cùng chồng những khó khăn trong cuộc sống.

khiến chồng say đắm
Người phụ nữ tinh tế, biết nắm bắt tâm lý đàn ông luôn dễ dàng khiến cánh mày râu bị cuốn hút

Người phụ nữ tinh tế, biết nắm bắt tâm lý đàn ông luôn dễ dàng khiến cánh mày râu bị cuốn hút. Những người phụ nữ như vậy thường sâu sắc, có trí tuệ, được đàn ông tôn trọng.

4. Luôn nở nụ cười thật rạng rỡ

Theo một nghiên cứu được Match Group – công ty chuyên về dịch vụ hẹn hò trực tuyến khảo sát trên 5.500 người trưởng thành độc thân, độ tuổi trên 21 thì một nụ cười rạng rỡ đúng nghĩa với hàm răng trắng sáng luôn là đặc điểm cơ thể khiến cả nam giới lẫn nữ giới bị thu hút nhất. Theo đó, có tới 60% nam giới và 71% phụ nữ khẳng định họ thường chú ý nhất đến hàm răng của đối phương trong buổi hẹn hò đầu tiên.

khiến chồng say đắm
Một nụ cười rạng rỡ dễ dàng tạo thiện cảm cho người đối diện

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những người sở hữu nụ cười đẹp thường dễ thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bởi, một nụ cười rạng rỡ dễ dàng tạo thiện cảm cho người đối diện hơn là một khuôn mặt luôn lầm lì, ủ rũ.

Người phụ nữ hấp dẫn và giữ chân được đàn ông không nằm ở vẻ ngoài xinh đẹp mà phụ thuộc vào tính cách cũng như vẻ đẹp tâm hồn. Sắc diện nào rồi cũng sẽ phai tàn theo năm tháng, nhưng những giá trị bên trong thì dù bao lâu đi nữa vẫn còn ngự trị. Sở hữu một trong 4 đặc điểm trên đây thì phụ nữ sẽ dư sức khiến đàn ông say đắm chẳng muốn rời.