Home TIN TỨC Bất ngờ ngửa mặt lên trời, người đàn ông thấy khối bê tông 2 tấn lao thẳng xuống đầu

Bất ngờ ngửa mặt lên trời, người đàn ông thấy khối bê tông 2 tấn lao thẳng xuống đầu

0
Bất ngờ ngửa mặt lên trời, người đàn ông thấy khối bê tông 2 tấn lao thẳng xuống đầu
Đang dọn tuyết trên xe, người đàn ông bỗng linh cảm có điềm chẳng lành. Anh chợt ngẩng đầu nhìn lên, bàng hoàng khi thấy một khối bê tông cực lớn đang lao thẳng xuống đầu mình…
Hình ảnh cắt ra từ clip khi Alexander đang dọn tuyết trên xe
bê tông lao xuống
Cú thoát chết trong gang tấc của Alexander

Vụ việc xảy ra ở thành phố cảng Vladivostok, nước Nga.

Được biết, Alexander năm nay 27 tuổi, vừa có một cú thoát chết trong gang tấc khi kịp thời né được cú rơi khủng khiếp của khối bê tông nặng 2 tấn lao xuống đầu mình.

Theo một số hình ảnh trích xuất cho biết, anh Alexander cho biết mình đang tập trung dọn tuyết bám trên chiếc ô tô Nissan X-Trail của gia đình. Bất giác, anh có linh cảm không tốt. Khoảnh khắc anh ngẩng đầu lên cũng là lúc khối bê tông lao xuống từ trên cao.

Truyền thông địa phương cho hay, khối bê tông nặng khoảng 2 tấn, rơi từ tầng 9 xuống đất ngay sát vị trí anh Alexander đang đứng.

“Tôi đang dọn tuyết trên kính chắn gió thì có linh cảm xấu. Tôi nhìn lên trên thì thấy khối bê tông lao xuống”, anh Alexander kể lại.

May mắn thay, anh đã kịp né khối bê tông khổng lồ này, thậm chí người anh không có một vết thương nào. Tuy nhiên, chiếc xe mới “tậu” của anh lại không hề may mắn như vậy. Thật đáng tiếc, chiếc xe bây giờ chỉ còn là một đống sắt vụn đổ nát sau cú va chạm kinh hoàng ấy.

Ngay khi nghe tiếng động khủng khiếp ấy, Darya Ponomarenko Zhuk – vợ anh Alexander – chạy ra ngoài xe thì suýt ngất xỉu vì nghĩ chồng mình đã gặp nạn.

“Tôi đi lấy nước nóng để dọn tuyết trên xe thì thấy nó đã vỡ tan tành. Tạ ơn chúa là không ai bị thương”, chị Darya, 26 tuổi, kể lại.

Sau vụ tai nạn, anh Alexander quay lại hiện trường với một chai bia để kỷ niệm ngày mình “sinh ra lần thứ hai”.

Cảnh sát đã vào cuộc điều tra vụ việc và tìm hiểu nguồn gốc của khối bê tông “từ trên trời rơi xuống”.

“Giờ tôi là người nổi tiếng trên mạng xã hội ở thành phố Vladivostok nhưng ước gì xe của tôi còn nguyên vẹn”, anh Alexander nói.

Nguồn: Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here